Liên Minh Mẫu Mực

Cuộc thi ảnh “Liên Minh Mẫu Mực”

Ngày 1/6 vừa qua, Chiến dịch Liên Minh Mẫu Mực đã được khởi động. Và 1 trong những hoạt động đầu tiên của chiến dịch đó là cuộc thi "Sáng tác ảnh Liên Minh Mẫu Mực".

Liên Minh Mẫu Mực được ra đời với mong muốn khuyến khích cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thực hiện những hành vi đúng đắn và giảm thiểu những hành động xấu trong game. Mở đầu chiến dịch này là cuộc thi "Sáng tác ảnh Liên Minh Mẫu Mực". Cuộc thi này được mở ra để tạo cơ hội cho các bạn trẻ khơi nguồn sáng tạo, thỏa sức sáng tác ảnh, slogan hay và hài hước về Liên Minh Huyền Thoại.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 08/06/2015 cho đến hết ngày 08/07/2015.

Đến với cuộc thi này, không những các bạn trẻ được thể hiện cái tôi, cá tính và niềm đam mê của bản thân mà còn góp phần làm lành mạnh hơn cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại với những thông điệp ý nghĩa của mình.

Hơn thế nữa, các bạn có thể được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn. 4 mức giải thưởng của sự kiện "Sáng tác ảnh Liên Minh Mẫu Mực" là Huyền thoại, Cây bút thần, Tinh thần Liên Minh và Yêu thích với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng. Trong đó, có những phần quà rất sành điệu như điện thoại Oppo trị giá 3 triệu đồng, 1 bộ loa Dell AY410 2.1 trị giá 1 triệu đồng, 1 chuột gaming gear trị giá 1,8 triệu đồng cùng với rất nhiều RP.

Các giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi

Các bạn quan tâm đến cuộc thi "Sáng tác ảnh Liên Minh Huyền Thoại" có thể tham gia tại đường link TẠI ĐÂY.